Tin Nổi Bật
Bà Janet Clarkson, tác giả cuốn sách “Soup: A Global History” (Súp: Lịch sử toàn cầu) cho rằng những món ăn dạng nước như súp đã có từ lâu đời và phổ biến nhất trên thế giới. “Mỗi nền văn hóa đều phổ biến với những món ăn có nước đặc trưng từ xa xưa”, […]
Kể từ khi ra đời, Fusion Food luôn nhận được sự quan tâm lớn từ những người yêu ẩm thực. Nó là một xu hướng trong thời đại mới, dường như làm mất đi rào cản ranh giới ẩm thực giữa các quốc gia trên giới. Hôm nay, hãy cùng Hori Company khám phá về […]
Thời điểm giao mùa đến gần, cơ thể thường dễ bị tấn công bởi những cơn cảm nhẹ, nghẹt mũi. Nguyên nhân phần nào đến từ khả năng đề kháng của cơ thể bị kém đi. Để bảo vệ sức khoẻ trong thời điểm ẩm ương này, đừng quên bổ sung các loại vitamin và […]
Trà thảo mộc là trà được làm từ lá, hoa, quả, rễ và thân cây của các loại thảo dược tự nhiên, không chứa caffeine. Loại trà này thường chứa các thành phần như am thảo, gừng, nghệ, cây bạch quả… được phơi khô hoặc chế biến ở dạng tươi. Từ thời cổ đại, thảo […]
Trà thảo mộc là trà được làm từ lá, hoa, quả, rễ và thân cây của các loại thảo dược tự nhiên, không chứa caffeine. Loại trà này thường chứa các thành phần như am thảo, gừng, nghệ, cây bạch quả… được phơi khô hoặc chế biến ở dạng tươi. Từ thời cổ đại, thảo […]