Chia sẻ
Mức lương:
Thỏa Thuận
Nơi làm việc:
Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ:
-
NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ - FELOTA BAKERY & BISTRO NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ - FELOTA BAKERY & BISTRO
Hồ Chí Minh
FELOTA
Toàn thời gian
Mô tả công việc
Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ
Chức vụ: Nhân viên
Trách nhiệm chính
- Đặt bảng thông tin, bảng giá cho tất cả các sản phẩm tại khu vực bán hàng
- Vệ sinh khu vực bán hàng: kệ, thân xe & đảm bảo sàn bán hàng theo tiêu chuẩn cửa hàng
- Bảng giá được trưng bày đúng cách
- Đảm bảo đầy đủ hàng trưng bày tại khu bán hàng
- Kiểm tra hạn sử dụng tất cả hàng hóa tại khu vực bán hàng
- Trưng bày sản phẩm theo quy định
- Thực hiện thủ tục quản lý hàng hóa như: nhận hàng, hủy hàng, lấy hàng
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng tại quầy, thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp.
- Vệ sinh khu vực làm việc.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
Kinh nghiệm và kỹ năng
- Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ
- Yêu cầu tuổi tác: 25 tuổi – 35 tuổi
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
- Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
- Có thể làm việc xoay ca, theo sự sắp xếp cấp quản lý
Ứng tuyển ngay!
Nếu bạn là một đầu bếp có tâm huyết, sáng tạo và đam mê với
ẩm thực cao cấp, hãy để chúng tôi biết bạn là ai.