Chia sẻ
Mức lương:
Thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.
Nơi làm việc:
Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ:
05/12/2024-31/12/2024
HEADBAR - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA Bakery & Bistro, HEADBAR
Hồ Chí Minh
F&B
Toàn thời gian
Mô tả công việc
Vị trí công việc: Trưởng quầy Bar
Bộ phận: Pha chế
Chức vụ: Head Bar
Báo cáo cho: Cửa hàng trưởng (Outlet Manager)
Trách nhiệm chính
- Tổ chức phân công nhân viên nhận hàng từ kho theo quy trình của cửa hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách.
- Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách.
- Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót.
- Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại.
- Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý cấp trên.
- Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên pha chế, tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng nhân viên pha chế.
- Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế (café, đồ uống có cồn,..)
- Đánh giá năng lực làm việc nhân viên quầy bar một cách công bằng - đề xuất khen thưởng nhân viên giỏi.
- Phổ biến các thông tin, quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ đến nhân viên.
- Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết.
- Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi cửa hàng đông hay thiếu nhân sự.
- Đề xuất ý tưởng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cửa hàng, sáng kiến mới cho những chương trình ưu đãi.
- Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc, thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu của cấp trên.
Trình độ và Kinh nghiệm
- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, nhà hàng khách sạn tại các trường du lịch hoặc tương đương.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trưởng bar tại các cơ sở kinh doanh F&B.
- Có kinh nghiệm kiến thức về thức uống: Café, đồ uống có cồn
- Có kinh nghiệm quản lý, và giải quyết vấn đề phát sinh từ khách hàng, nhân viên
- Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
- Có kiến thức kỹ năng chuyên ngành F&B.
- Có khả năng giao tiếp tốt.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc
- Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao.
Ứng tuyển ngay!
Nếu bạn là một đầu bếp có tâm huyết, sáng tạo và đam mê với
ẩm thực cao cấp, hãy để chúng tôi biết bạn là ai.