72-74 đường B4, KDT Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh
VI
EN

Mức lương:

Thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Nơi làm việc:

Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ:

05/12/2024-31/12/2024

HEADBAR - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA Bakery & Bistro, HEADBAR

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian

Mô tả công việc

Vị trí công việc: Trưởng quầy Bar Bộ phận: Pha chế Chức vụ: Head Bar Báo cáo cho: Cửa hàng trưởng (Outlet Manager)

Trách nhiệm chính

  • Tổ chức phân công nhân viên nhận hàng từ kho theo quy trình của cửa hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách.
  • Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách.
  • Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót.
  • Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại.
  • Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý cấp trên.
  • Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên pha chế, tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng nhân viên pha chế.
  • Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế (café, đồ uống có cồn,..)
  • Đánh giá năng lực làm việc nhân viên quầy bar một cách công bằng - đề xuất khen thưởng nhân viên giỏi.
  • Phổ biến các thông tin, quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ đến nhân viên.
  • Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết.
  • Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi cửa hàng đông hay thiếu nhân sự.
  • Đề xuất ý tưởng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cửa hàng, sáng kiến mới cho những chương trình ưu đãi.
  • Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc, thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu của cấp trên.

Trình độ và Kinh nghiệm

  • Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, nhà hàng khách sạn tại các trường du lịch hoặc tương đương.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trưởng bar tại các cơ sở kinh doanh F&B.
  • Có kinh nghiệm kiến thức về thức uống: Café, đồ uống có cồn
  • Có kinh nghiệm quản lý, và giải quyết vấn đề phát sinh từ khách hàng, nhân viên
  • Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
  • Có kiến thức kỹ năng chuyên ngành F&B.
  • Có khả năng giao tiếp tốt.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc
  • Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao.

Công việc liên quan

NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Toàn thời gian
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (CHEF) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (CHEF) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Toàn thời gian
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian
NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Nhân viên phục vụ Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Bán thời gian
NHÂN VIÊN THU NGÂN (CASHIER) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Cashier (Nhân viên thu ngân) Bộ phận: Thu ngân Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Bán thời gian
NHÂN VIÊN PHA CHẾ (BARISTA) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Barista Bộ phận: Pha chế Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Bán thời gian