72-74 đường B4, KDT Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh
VI
EN

Mức lương:

Thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Nơi làm việc:

Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ:

-

CASHIER (Nhân viên thu ngân) - FELOTA BAKERY & BISTRO CASHIER (Nhân viên thu ngân) - FELOTA BAKERY & BISTRO

Hồ Chí Minh F&B Bán thời gian

Mô tả công việc

Vị trí công việc: Cashier (Nhân viên thu ngân) Bộ phận: Thu ngân Chức vụ: Nhân viên

Trách nhiệm chính

  • Kiểm tra toàn bộ quầy thu ngân: các máy móc, thiết bị, dụng cụ đảm bảo hoạt động tốt.
  • Kiểm tra số lượng biểu mẫu, giấy in hóa đơn thanh toán có đủ dùng trong ca làm việc, bổ sung kịp thời nếu gần hết.
  • Xem xét số lượng tiền lẻ, chủ động đổi tiền để đáp ứng vận hành tốt cho ca làm việc.
  • Thực hiện quy trình thanh toán theo đúng quy định của công ty.
  • Thực hiện việc kiểm – đếm số tiền thu được trong ca, đảm bảo khớp với số liệu ghi nhận trong phần mềm thu ngân và tiến hành bàn giao cho người nhận theo mẫu của cửa hàng với bản in các báo cáo chốt ca, giao dịch thẻ, bill thanh toán, phiếu đặt đồ, phiếu hủy (nếu có).
  • Thực hiện việc lập các báo cáo hàng ngày: báo cáo doanh thu, xuất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định của cửa hàng. (Với thu ngân ca tối).
  • Sắp xếp lại các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn... cho gọn gàng.
  • Lưu các nội dung cần lưu ý vào sổ giao ban thu ngân.
  • Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
  • Phối hợp với nhân viên phục vụ, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy thức uống/thức ăn/ bánh
  • Phối hợp với nhân viên phục vụ, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy thức uống/thức ăn/ bánh.
  • Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
  • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
  • Có trách nhiệm báo cáo, ghi chép số liệu và chịu trách nhiệm về những thất thoát tài sản thuộc bộ phận phụ trách.

Kinh nghiệm và kỹ năng

  • Yêu cầu tuổi tác: 18-25 tuổi
  • Yêu cầu giới tính: Nữ
  • Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Ứng viên tốt nghiệp từ THPT
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực trong công việc.
  • Có trách nhiệm trọng công việc, cư xử chừng mực, hòa đồng với đồng nghiệp.
  • Có kiến thức về thức ăn/ thức uống/bánh là một lợi thế.
  • Có thể làm việc xoay ca, theo sự sắp xếp cấp quản lý.

Công việc liên quan

NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Toàn thời gian
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (CHEF) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (CHEF) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Toàn thời gian
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian
NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Nhân viên phục vụ Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Bán thời gian
NHÂN VIÊN PHA CHẾ (BARISTA) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Barista Bộ phận: Pha chế Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Bán thời gian
HEADBAR – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Trưởng quầy Bar Bộ phận: Pha chế Chức vụ: Head Bar Báo cáo cho: Cửa hàng trưởng (Outlet Manager)

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian