Chia sẻ
Mức lương:
Thỏa Thuận
Nơi làm việc:
Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ:
-
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ - FELOTA BAKERY & BISTRO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ - FELOTA BAKERY & BISTRO
Hồ Chí Minh
F&B
Bán thời gian
Mô tả công việc
Vị trí công việc: Nhân viên phục vụ
Chức vụ: Nhân viên
Trách nhiệm chính
- Lau bàn ghế, vệ sinh các khu vực làm việc.
- Setup và đảm bảo số lượng dụng cụ (dao, muỗng, nĩa, mâm,…) đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
- Lau sạch các vật dụng phục vụ và đảm bảo khu vực phục vụ phải sạch sẽ.
- Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
- Tư vấn và phục vụ khách hàng.
- Trình menu và tư vấn khách chọn thức ăn, thức uống phù hợp, upsale những sản phẩm cần đẩy mạnh trong ngày/ cửa hàng.
- Tiếp nhận thông tin chọn món từ khách và tiến hành order.
- Đảm bảo khách nắm được thông tin sản phẩm, các chương trình promotion, khuyến mại, quà tăng,...
- Phục vụ thức ăn/ thức uống/bánh theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự
- Kiểm tra lại thức ăn/ thức uống/bánh trước khi phục vụ khách hàng.
- Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng dịch vụ.
- Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
- Đảm bảo các dụng cụ, vật dụng không bị hư hỏng, hư hại.
- Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải ghi chú lại và báo cáo cấp trên để giải quyết.
Kinh nghiệm và kỹ năng
- Yêu cầu tuổi tác: 18-25 tuổi.
- Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ
- Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Ứng viên tốt nghiệp từ THPT
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực trong công việc.
- Có trách nhiệm trọng công việc, cư xử chừng mực, hòa đồng với đồng nghiệp.
- Có kiến thức về thức ăn/ thức uống/bánh là một lợi thế.
- Có thể làm việc xoay ca, theo sự sắp xếp cấp quản lý.
Ứng tuyển ngay!
Nếu bạn là một đầu bếp có tâm huyết, sáng tạo và đam mê với
ẩm thực cao cấp, hãy để chúng tôi biết bạn là ai.