72-74 đường B4, KDT Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh
VI
EN

Mức lương:

Theo thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng.

Nơi làm việc:

Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ:

-

NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian

Mô tả công việc

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) Chức vụ: Nhân viên

Trách nhiệm chính

  • Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
  • Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
  • Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
  • Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
  • Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
  • Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
  • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
  • Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
  • Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
  • Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
  • Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
  • Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
  • Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

Kinh nghiệm và kỹ năng

  • Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ
  • Yêu cầu tuổi tác: 25 tuổi – 35 tuổi
  • Kinh nghiệm 2-3 năm, bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
  • Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
  • Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
  • Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh
  • Có thể làm việc xoay ca, theo sự sắp xếp cấp quản lý

Công việc liên quan

NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BÁN BÁNH MÌ Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Toàn thời gian
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (CHEF) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (CHEF) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Toàn thời gian
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS) Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Nhân viên phục vụ Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Bán thời gian
NHÂN VIÊN THU NGÂN (CASHIER) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Cashier (Nhân viên thu ngân) Bộ phận: Thu ngân Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh F&B Bán thời gian
NHÂN VIÊN PHA CHẾ (BARISTA) – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Barista Bộ phận: Pha chế Chức vụ: Nhân viên

Hồ Chí Minh FELOTA Bán thời gian
HEADBAR – FELOTA BAKERY & BISTRO

Vị trí công việc: Trưởng quầy Bar Bộ phận: Pha chế Chức vụ: Head Bar Báo cáo cho: Cửa hàng trưởng (Outlet Manager)

Hồ Chí Minh F&B Toàn thời gian