Chia sẻ
Mức lương:
Theo thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng.
Nơi làm việc:
Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ:
-
NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF) - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA
Hồ Chí Minh
F&B
Toàn thời gian
Mô tả công việc
Vị trí công việc: NHÂN VIÊN BẾP PHÓ (SOUS CHEF)
Chức vụ: Nhân viên
Trách nhiệm chính
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Kinh nghiệm và kỹ năng
- Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ
- Yêu cầu tuổi tác: 25 tuổi – 35 tuổi
- Kinh nghiệm 2-3 năm, bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
- Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh
- Có thể làm việc xoay ca, theo sự sắp xếp cấp quản lý
Ứng tuyển ngay!
Nếu bạn là một đầu bếp có tâm huyết, sáng tạo và đam mê với
ẩm thực cao cấp, hãy để chúng tôi biết bạn là ai.