Chia sẻ
Mức lương:
Theo thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng.
Nơi làm việc:
Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ:
-
BARISTA (Nhân viên pha chế) - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA BARISTA (Nhân viên pha chế) - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA
Hồ Chí Minh
FELOTA
Bán thời gian
Mô tả công việc
Vị trí công việc: Barista
Bộ phận: Pha chế
Chức vụ: Nhân viên
Mô tả công việc
- BARISTA (Nhân viên pha chế) - FELOTA BAKERY & BISTRO FELOTA
- Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, trà/cafe, rượu, nguyên vật liệu.
- Đảm bảo số lượng nguyên liệu, bán thành phẩm đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc
- Rửa và lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ
- Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt
- Phục vụ Trà/Café / Pha chế các loại mocktail, cocktail theo order của khách hàng
- Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng
- Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách
- Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp, an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)
- Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp
- Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải ghi chú lại và báo cáo cấp trên để giải quyết
Kinh nghiệm và kỹ năng
- Yêu cầu tuổi tác: 18-25 tuổi
- Giới tính: Nam
- Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Ứng viên tốt nghiệp từ THPT
- Có từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kỹ năng biết pha chế rượu, cooktails cơ bản
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực trong công việc
- Có trách nhiệm trọng công việc, cư xử chừng mực, hòa đồng với đồng nghiệp.
- Có kiến thức về thức uống/Bánh là một lợi thế.
- Có kiến thức về thức uống/Bánh là một lợi thế.
Ứng tuyển ngay!
Nếu bạn là một đầu bếp có tâm huyết, sáng tạo và đam mê với
ẩm thực cao cấp, hãy để chúng tôi biết bạn là ai.